Gửi tin nhắn
Nhà

Wuxi Wondery Industry Equipment Co., Ltd

hồ sơ công ty
Wuxi Wondery Industry Equipment Co., Ltd, là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại máy móc công nghiệp.Hiện tại công ty chủ yếu cung cấp các thiết bị cho ngành ô tô, ngành điều hòa không khí gia đình, ngành xử lý nhiệt, ngành động cơ điện, ngành linh kiện buộc chặt, v.v. máy móc bể nhựa tản nhiệt nhôm, lò hàn nhôm tản nhiệt, lò nấu chảy kim loại, lò xử lý nhiệt điện, thiết bị HVAC công nghiệp, thiết bị ngâm tẩm áp suất chân không, lò đốt bogie, lò nung đai lưới, máy giãn nở ống, máy uốn tự động, khuôn dập kim loại, v.v. .
Được thành lập vào năm 2008, công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và thiết kế, kiểm soát chất lượng và dịch vụ hậu mãi.Công ty đặt mục tiêu phục vụ mọi khách hàng với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ xuất sắc.Công ty cung cấp các dịch vụ chu đáo như tư vấn kỹ thuật, lắp đặt và chạy thử, đào tạo kỹ thuật và bảo trì.
Công ty chúng tôi cũng có thể thiết kế các sản phẩm phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.Chúng tôi đã xuất khẩu máy móc và thiết bị của mình sang các quốc gia và khu vực sau: Đài Loan (TRUNG QUỐC), Việt Nam, Thái Lan, Pakistan, Ấn Độ, Venezuela, Bolivia, Mexico, Argentina, Columbia, Úc, Mỹ, Kenya, Ethiopia, Qatar, Ai Cập, v.v. .
Chúng tôi có khả năng cung cấp các giải pháp chu đáo cho mọi khách hàng cá nhân dựa trên các yêu cầu cụ thể của họ, đảm bảo rằng mọi khách hàng tiềm năng đều hài lòng với công việc của chúng tôi.

 

 

 

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI WUXI WONDERY là một nhà cung cấp chuyên nghiệp của thiết bị công nghiệp. Từ năm 2008 đến năm 2013, công ty đã cung cấp các máy móc cơ bản cho thị trường như máy xây dựng lõi bán tự động, máy vây 100m / phút, máy móc nhựa bán tự động, lò hàn nhôm liên tục bằng điện. Các máy móc đều yêu cầu lao động cường độ cao và kém tiên tiến trong hệ thống điều khiển.

Từ năm 2013 đến 2018, chúng tôi đã giới thiệu hệ thống thiết kế 3D solidworks tiên tiến để thiết kế máy và chúng tôi đã thiết kế tập trung vào sự tiện lợi trong vận hành, tiện ích thay thế công cụ và màn hình cảm ứng với sự thân thiện với người vận hành. Chúng tôi chủ yếu cải tiến thiết kế máy của chúng tôi để nâng cao hiệu quả, giảm lao động, cải thiện độ chính xác kiểm soát và an toàn vận hành. Ví dụ, chúng tôi có hệ thống phân phối ống loại servo cho nhà xây dựng lõi để giảm sức lao động của con người. Chúng tôi có máy móc thùng nhựa 4 mặt để nâng cao hiệu quả. Chúng tôi đã phát triển thiết bị thu gom vây để thu vây vào các khay vây. Chúng tôi đã phát triển lò hàn nhôm loại khí và điện để giảm tiêu thụ điện năng, và tiết kiệm chi phí vận hành. Chúng tôi đã đưa ra dòng sản phẩm lõi xây dựng hoàn toàn tự động (từ máy vây, máy xây dựng lõi, máy thu gom vây, đến máy xây dựng lõi). Chúng tôi đã phát triển Chúng tôi đã nhận được rất nhiều bằng sáng chế cho các sản phẩm của mình và chúng tôi vẫn đang nỗ lực để làm cho máy móc của chúng tôi hoạt động tốt hơn.

Wuxi Wondery Industry Equipment Co., Ltd
Wuxi Wondery Industry Equipment Co., Ltd
1 2
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : TUYỆT VỜI

Số nhân viên : 200~300

Doanh thu hàng năm : 1-10000000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Wuxi Wondery Industry Equipment Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Wuxi Wondery Industry Equipment Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Wuxi Wondery Industry Equipment Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Wuxi Wondery Industry Equipment Co., Ltd Chứng chỉ